0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Tin tức - 04/05/2022

Xuyên không về cổ đại khi du lịch Phú Quốc

Du khách được tận mắt nhìn thấy những vị vua, quan, trải nghiệm cuộc sống người Việt thời xưa và vô số những trải nghiệm thú vị khác như được “xuyên không” về quá khứ qua việc tái hiện lại Tinh hoa Việt Nam ở Phú Quốc.

“Tinh hoa Việt Nam” là một điểm đến thú vị vô cùng riêng biệt, hấp dẫn du khách gần xa.

“Tinh Hoa Việt Nam” được lấy bối cảnh Thăng Long cổ thành nhộn nhịp, tấp nập ngựa xe thời bấy giờ. Khách du lịch được chiêm ngưỡng hơn 20 công trình trải nghiệm tái hiện hàng chục hoạt động văn hóa cổ xưa xuyên suốt 300 phút biểu diễn mỗi ngày.

Khách du lịch mê mẩn khi được tận mắt nhìn thấy những vị vua, quan, trải nghiệm cuộc sống người Việt thời xưa, những nghi lễ vào triều, nghi lễ vinh quy bái tổ và rất nhiều điều thú vị khác diễn ra vô cùng chân thực.

Các gian nhà, các tiểu cảnh được bố trí theo từng thời kì của nước Việt Nam, tái hiện lại các ngành nghề cuộc sống của người Việt. Theo anh Trương Tấn Phát, nhân viên nhà rối nước cho biết du khách đến đây ngoài chụp ảnh thì còn rất thích tìm hiểu về những nét đẹp văn hóa của Việt Nam, những câu chuyện lịch sử qua các triều đại.

Đến Phú Quốc là được sống trong cảm giác thật về thời đại xa xưa này vậy, cảm giác thú vị, tuyệt vời thật sự

Thẻ:,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan