0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Nhà Đất Phú Quốc

Nhà Đất Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 28/12/2021

Kiên Giang nỗ lực đưa Phú Quốc trở thành điểm đến hàng đầu thế giới

Phú Quốc có một sức hút kỳ lạ với bất cứ ai từng đến, từng thấy bãi Sao, bãi Kem hay những hòn đảo ngoài khơi như hòn Móng Tay, hòn Mây Rút…

Trước năm 2015 thôi, cả Phú Quốc không có nổi một khách sạn 5 sao. Những làng chài nghèo như An Thới khi đó còn chưa có ánh điện. Năm 2015, chỉ có khoảng 850.000 lượt du khách đến Phú Quốc.

Nhưng đến cuối năm 2016, mọi thứ đều khác. Kiên Giang quyết định mở cửa cho các tập đoàn đầu tư bước vào như Vin Group, Sun Group… Từ đó đến nay, Phú Quốc đã xuất hiện rất nhiều dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp thu hút khách du lịch và khách đầu tư trong ngoài nước.

Cùng đó, Phú Quốc cũng liên tục thăng hạng trong mắt du khách toàn cầu. Năm 2019, Phú Quốc lọt Top điểm đến du lịch tốt nhất châu Á do kênh truyền hình quốc tế CNN bình chọn. Năm 2020, hòn đảo này nằm trong Top 15 điểm đến hoàn hảo cho những người muốn nghỉ hưu được đưa ra bởi trang web International Living. Mới đây nhất, Tạp chí TIME cũng đưa Phú Quốc vào top 100 điểm đến tuyệt nhất thế giới năm 2021.

Từ 2014 đến 2019, trung bình mỗi năm Phú Quốc tăng 35% lượng khách du lịch- một tỷ lệ tăng trưởng trong mơ của nhiều điểm đến tại Việt Nam.

Những năm gần đây, việc đầu tư thị trường Phú Quốc được giới đầu tư bất động sản (BĐS) ví như điểm khởi đầu và dẫn dắt của những xu thế mới, với đa dạng loại hình bất động sản, nhiều phân khúc giá, nhiều phong cách sống. Phía Bắc đảo thì có Vin Group, còn Nam đảo thì có Sun Group. Đây đều là những tập đoàn đầu tư hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực, họ mang làn gió mới đến Phú Quốc và thay đổi lớn một cách ngoạn mục.

Những công trình được đặt vào một hệ sinh thái hoàn chỉnh cùng những khu nghỉ dưỡng kiệt tác, những tổ hợp vui chơi giải trí sôi động, đồng thời không ngừng được Chủ đầu tư bồi đắp những giá trị mới như tranh tường hay các show trình diễn đẳng cấp…

Mười năm trước, không ai có thể tưởng tượng Phú Quốc có thể lung linh và tiến vượt đẳng cấp nhanh đến thế. Là một đô thị biển đảo, chỉ sau một thời gian ngắn, Phú Quốc trở thành thành phố Biển đảo đầu tiên của Việt Nam và kịp hội tụ được nhiều công trình du lịch tốp đầu thế giới. Những công trình này có thể làm sững sờ bất cứ ai đến thăm vì tính độc đáo và đẳng cấp phát triển. Với những công trình đó, người Việt Nam có thể tự hào về đất nước mình.

Thẻ:

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan