0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức - 22/07/2021

Tạm dừng các chuyến bay chở khách từ Hà Nội đến Cần Thơ, Phú Quốc và ngược lại

Từ 0h ngày 22/7/2021, “tạm dừng” tất cả các chuyến bay chở khách từ Hà Nội đi Cần Thơ, Phú Quốc và ngược lại theo chỉ đạo của Cục Hàng không Việt Nam. Việc tạm dừng hai đường bay này nhằm mục đích phục vụ phòng chống dịch cho đến khi có thông báo mới.

Cùng với đó, đường bay Hà Nội – TP HCM sẽ giảm tần suất còn 2 chuyến khứ hồi mỗi ngày, thay vì 8 chuyến như hiện nay. Các chuyến bay này được giao cho Vietnam Airlines khai thác. Các chuyến bay chở hàng hóa, nhân viên y tế, thiết bị y tế đến các thành phố trên vẫn được tiếp tục.

Hiện nay các cảng hàng không phía Nam thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch gồm: Tân Sơn Nhất, Cần Thơ, Phú Quốc, Rạch Giá, Cà Mau, Côn Đảo. Ngành hàng không đã dừng đường bay đến Rạch Giá, Cà Mau, Côn Đảo, còn các đường bay từ TP HCM, Cần Thơ, Phú Quốc đến Hà Nội giảm tối thiểu số chuyến bay.

Với quyết định mới, đường bay Bắc Nam chỉ còn duy trì chặng Hà Nội – TP HCM. Mấy ngày qua, trên đường bay này, lượng khách hàng ngày từ TP HCM ra Hà Nội khoảng 800-1.000, chiều ngược lại khoảng 200-400.

Từ phía Bắc, các chuyến bay đến tỉnh Nam Trung Bộ và Tây Nguyên như Lâm Đồng, Khánh Hòa, Quy Nhơn, Đăk Lăk… vẫn được duy trì bình thường.

Tất cả các hành khách trên các chuyến bay nội địa đều phải có giấy xét nghiệm âm tính với nCoV còn hiệu lực theo quy định của Bộ Y tế. Hiện nay các sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất đều có dịch vụ xét nghiệm. Các hành khách đi từ vùng dịch phải chấp hành quy định cách ly của địa phương.

Bài viết liên quan: Phú Quốc: Chỉ được bay thương mại quốc tế khi “điều kiện cho phép”

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan