0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 25/10/2021

“Bến đỗ” nào sẽ mang lại lợi nhuận “kép” cho các nhà đầu tư?

 “Một điểm đến, trọn nhu cầu” là tất cả những ý nghĩa ngôn từ được dùng để nói về sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays. “Làn sóng du lịch” này hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một khoản lợi nhuận “kép” tích cực và lâu dài.

Bài viết liên quan: 

“Làn sóng du lịch” VinHolidays hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một khoản lợi nhuận “kép” tích cực và lâu dài.

“Làn sóng du lịch” VinHolidays hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một khoản lợi nhuận “kép” tích cực và lâu dài.

Tầm nhìn đầu tư 

Ông Hùng Thanh – một nhà đầu tư tại TP.Hồ Chí Minh, vừa đầu tư vào 3 căn hộ du lịch tại VinHolidays Phú Quốc mới đây, đã chia sẻ cảm xúc vui mừng và tự tin khi đã tìm được điểm “tiền đẻ ra tiền”. Những nhà đầu tư luôn mang trong mình những tầm nhìn và định hướng nhất định, song không phải nhà đầu tư nào cũng tìm ra và lựa chọn được chính xác dòng tiền để sẵn sàng sinh sôi.

Phối cảnh căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays Phú Quốc

Phối cảnh căn hộ nghỉ dưỡng VinHolidays Phú Quốc

Hơn nữa, theo thông tin mới nhất, từ ngày 1/11/2021, Phú Quốc có thể mở cửa đón khách du lịch nội địa và từ 20/11 có thể đón khách quốc tế với “hộ chiếu vắc xin”. Đây chính là thông tin mang ý nghĩa tích cực đối với nhóm khách quốc tế nói riêng và ngành du lịch nghỉ dưỡng nói chung. Du khách có thể chưa đến Phú Quốc nhưng tiếng tăm của nơi đây vang dội, điểm đến mang đầy sự nổi bật, cuốn hút.

Phú Quốc Umited Center mang lại những hoạt động đa dạng cho du khách

Phú Quốc Umited Center mang lại những hoạt động đa dạng cho du khách

Lý do ông xuống tiền tại VinHolidays mà không phải dự án khác là do Phú Quốc vừa mới được bình chọn là “Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới” do Times xếp hạng. Điều này sẽ là cầu nối để hàng chục triệu du khách Bắc Mỹ, Châu Âu và cả Châu Á đưa tên Phú QuQuốc United Center vào điểm đến không thể bỏ qua trên hành trình du lịch sắp tới.

Chia sẻ thêm về lý do lựa chọn VinHolidays là “bến đỗ” cho dòng chảy vốn đầu tư, Ông Hùng nhận định “VinHolidays trong tương lai không xa sẽ là cầu nối để hàng chục triệu du khách Bắc Mỹ, Châu Âu và cả Châu Á đưa tên Phú Quốc United Center vào điểm đến không thể bỏ qua trên hành trình du lịch sắp tới, nhất là khi nơi đây mới được bình chọn lọt “Top 100 điểm đến tuyệt vời nhất thế giới” do Times xếp hạng.

Ở góc độ vĩ mô, ông Mauro Gasparotti, Giám đốc Savills Hotels châu Á Thái Bình Dương đánh giá, các nhà đầu tư nhìn nhận tình hình hiện tại chỉ là biến động tạm thời, họ vẫn kỳ vọng vào khả năng phục hồi và tiềm năng tăng trưởng của ngành du lịch Việt Nam trong trung và dài hạn. Do vậy, giai đoạn này là cơ hội để các nhà đầu tư tiếp cận với những tài sản đang trên đà tăng trưởng với mức giá hợp lý.

Trong tương lai, đại diện Savills Hotels cho rằng, sự hồi phục của thị trường du lịch phụ thuộc vào tình hình kiểm soát dịch bệnh và tốc độ tiêm chủng vắc xin. Bên cạnh đó, nguồn khách nội địa được kỳ vọng là động lực chính hỗ trợ phần nào quá trình khôi phục của ngành nghỉ dưỡng khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt.

Giải mã sức hút từ VinHolidays

VinHolidays nằm trong lòng Phú Quốc United Center, siêu quần thể du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – thương mại dịch vụ với hàng nghìn hạng mục vui chơi giải trí kỷ lục và hệ sinh thái nghỉ dưỡng. Đó là tổ hợp biệt thự và khách sạn nghỉ dưỡng Vinpearl, Corona Casino; công viên bảo tồn động vật bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam – Vinpearl Safari; công viên chủ đề lớn nhất Việt Nam và hàng đầu Châu Á – Vinwonders Phú Quốc; Grand World Phú Quốc – siêu thành phố không ngủ; đưa Phú Quốc trở thành “điểm đến quốc tế mới” tại Châu Á.

Bên cạnh đó, VinHolidays được Vinpearl vận hành theo mô hình khách sạn tối giản. Chuỗi khách sạn tối giản nằm ở vị trí sôi động và sầm uất bậc nhất thành phố không ngủ Grand World, kết nối trực tiếp ra các khu phố mua sắm hoạt động 24/7 sôi động, cận kề hàng nghìn hạng mục giải trí, công trình ấn tượng.

Các sản phẩm VinHolidays hứa hẹn đảm bảo công suất khai thác, đem lại dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư

Các sản phẩm VinHolidays hứa hẹn đảm bảo công suất khai thác, đem lại dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư

Các sản phẩm VinHolidays hứa hẹn đảm bảo công suất khai thác, đem lại dòng tiền ổn định cho nhà đầu tư. Khả năng vận hành của Vinpearl đã được bảo chứng ngay trong giai đoạn căng thẳng dịch bệnh khi vẫn đảm bảo cam kết với nhà đầu tư bất động sản Phú Quốc.

Qúy nhà đầu tư cần bỏ ra 1,1 tỷ đồng (tương ứng 30%) là đã có thể đầu tư một căn hộ nằm tại vị trí đắc địa của thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc, 70% còn lại vay ngân hàng và được miễn lãi đến hết năm 2022. Nếu khách hàng có tài sản đảm bảo thì ngân hàng có thể hỗ trợ vay lên tới 100%, khách hàng không cần phải bỏ vốn ban đầu. Với việc chủ đầu tư đã hoàn thành việc xây dựng, nhà đầu tư có thể kinh doanh ngay tức thì mà không áp lực trả nợ với chính sách hỗ trợ lãi suất đến 27/8/2022. Sau đó, nhà đầu tư sẽ tiếp tục được ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong 5 năm, tổng khoản chi trả của một khách hàng là khoảng 1,5 tỷ đồng, bao gồm vốn ban đầu 1,1 tỷ đồng và lãi của 3 năm (khoảng hơn 400 triệu đồng); nhưng chỉ trong 3 năm đầu, nhà đầu tư có thể thu về 80% số tiền bỏ ra từ khoản lợi nhuận cam kết 10%/năm trong 3 năm đầu, tương đương gần 700 triệu (sau thuế) và những quyền lợi đi kèm lên đến hơn 200 triệu đồng.

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan