0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 22/03/2021

Có nên tiếp tục đầu tư đất Phú Quốc thời điểm hiện tại?

Đất Phú Quốc đã và đang thu hút 1 lượng rất lớn các chủ đầu tư trong những năm gần đây. Thậm chí giới đầu tư phải đổ xô để tranh giành nhau những tấc “đất vàng” Phú Quốc.  Một nghi vẫn được đặt ra, liệu đấy có phải là “làn sóng ảo” của thị trường bất động sản?

Tổng quan tình hình đất Phú Quốc

Nhìn lại hướng phát triển năm 2020 của Đất Phú Quốc 

Từ góc nhìn của các chuyên gia, thị trường bất nền ở Phú Quốc trong những năm 2019 đến 2020 đang trong đà phi mã. Đặc biệt nhờ ngành du lịch.

Số lượng khách du lịch trong và ngoài nước vẫn tăng đều đổ về Phú Quốc. Thống kê cụ thể đạt khoảng 3,934 triệu lượt; tăng đến 33,2% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, lượng khách quốc tế là 541,6 triệu lượt; tăng 28,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

Năm qua, Tỉnh Kiên Giang đã trình văn bản lên TW về việc cấp phép thành lập Phú Quốc trở thành “Thành Phố Biển” để gia tăng sự thu hút các nhà đầu tư vào đất nền Phú Quốc. Điều kiện trở thành “Thành Phố Biển” thì Phú Quốc phải đáp ứng về mặt du lịch, thương mại, nông nghiệp công nghệ cao và mặt y tế – giáo dục. Là bốn mũi nhọn đang được chú trọng trong đầu tư.

Thống kê lại số lượng Villas, biệt thự nghỉ dưỡng biển tại Phú Quốc đã lên tới 9000 phòng với chất lượng 5 đến 6 sao.

Hiện nay, tỉnh Kiên Giang đã thu về hơn 300 dự án đầu tư cho du lịch, nghỉ dưỡng. Với tổng diện tích là 10.363 hecta; đã thu hút được 337.323 ngàn tỷ đồng đăng ký đầu tư. Riêng huyện đảo Phú Quốc thu hút 260 dự án từ các chủ đầu tư cho du lịch, nghỉ dưỡng. Đạt 85% dự án đầu tư trên toàn tỉnh, với tổng diện tích là 9.673 hecta thu hút được 330.525 ngàn tỷ đồng đăng ký đầu tư vào.

Có thể bạn quan tâm: Đất nền Phú Quốc có còn đáng đầu tư?

Giá đất Phú Quốc có “tăng ảo”?

Các chuyên gia cho biết thêm về tình hình đất nền ở Phú Quốc hiện nay. Thị trường vẫn đang giữ ở biên độ trung bình, hiện không xảy ra tình trạng sốt ảo cũng như không có sự bứt phá nào cả. Thị trường vẫn đang giữ mức ổn định giữa cung và cầu.

Nhìn lại những năm trước, đã có các cơn sốt đất nền Phú Quốc diễn ra, đã mang lại hệ lụy không nhỏ. Cơn sốt đất ở quá khứ cũng đã khiến cho giao dịch bất động sản ở Phú Quốc chững lại. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia môi giới BĐS ở Phú Quốc thì giá đất nền ở một số khu vực gần với giao thông đường bộ thì giá đất không hề giảm. Thậm chí, giá vẫn cao “chót vót” ở một số khu vực đắc địa.

Bên cạnh đó, thị trường nhà đất ở khu vực đảo ngọc vẫn còn khá thấp, so với Đà Nẵng, Hạ Long, và Nha Trang. Tuy vậy, khi so sánh về độ nóng thì đất nền ở Phú Quốc vẫn vượt trội hẳn. Nhưng giao dịch đất ở Phú Quốc sau cú sốt những năm trước khiến nhiều nhà đầu tư chần chừ.

Có nên tiếp tục đầu tư vào BĐS Phú Quốc?

Tổng hợp lại những lời khuyên từ các chuyên gia bất động sản, hiện cơn sốt đất ở Phú Quốc đã đi qua. Đây là thời điểm tốt, an toàn để các nhà đầu tư đất nền Phú Quốc có thể an tâm xuống tiền.

Hiện nay, đã có nhiều ông lớn như: MIKGroup; BIMGroup hay VinGroup đã và đang chi mạnh cho mãng BĐS du lịch, nghỉ dưỡng. Các mảng đầu tư thuộc tầm nhìn của các chủ đầu tư này luôn cháy hàng và thu hút được nhiều mục tiêu đầu tư mới.

Bài viết liên quan: Những chủ đầu tư lớn đang phát triển các dự án BĐS Phú Quốc

Lội ngược dòng, hiện nay các sản phẩm du lịch phong phú; đa dạng đang góp phần tăng sức thu hút cho đảo ngọc.

Phú Quốc nay không chỉ hội tụ tinh hoa đất trời; mà còn hội tụ nhiều sản phẩm du lịch hiện đại, tươi mới. Điển hình độc đáo là khu Casino đầu tiên ra mắt cho người Việt; vườn thú bán hoang dã safari; Cáp treo qua biển dài nhất khu vực và trên thế giới.

Điều dễ dàng nhìn thấy ở tương lai; Phú Quốc với sự đầu tư không ngừng sẽ có thêm rất nhiều khu vui chơi mang đẳng cấp thế giới.

Trên đây là những thông tin về đất Phú Quốc cho những nhà đầu tư BĐS Phú Quốc đang có ý định tham gia vào bài toán đầu tư Phú Quốc năm 2021. Hy vọng  rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích gửi đến các quý nhà đầu tư, là tiền đề để các quý nhà đầu tư đưa ra những sự lựa chọn đầu tư đúng đắn, chinh xác, mang lại cơ hội sinh lời cao

Xem thêm: Giá đất Phú Quốc 2021 sẽ “lên hương”

Thẻ:, , , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan