0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Thị trường, Tin tức - 22/03/2021

Giá đất Phú Quốc 2021 sẽ “lên hương”

Giá đất Phú Quốc 2021 sẽ “lên hương” – Đó là những lời dự đoán có cơ sở về giá đất Phú Quốc năm 2021. sau khi được quy hoạch và nâng cấp lên thành phố biển đảo, thị trường bất động sản Phú Quốc kéo theo giá đất Phú Quốc 2021 sẽ “lên hương”. Từ đó sẽ có thêm nhiều tiềm năng, mở ra nhiều cơ hội cho bài toán đầu tư dài hạn của các nhà đầu tư.

Thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam

Phú Quốc có diện tích tự nhiên tương đương với quốc đảo Singapore. Sở hữu hệ thống cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Đảo Phú Quốc đang phát triển thành trung tâm du lịch, nghỉ dưỡng, giao thương quốc tế lớn. Ngoài ra, Phú Quốc là huyện đảo có vị trí đặc biệt quan trọng về chính trị, quốc phòng, an ninh của Việt Nam. Là vùng đất trù phú với nhiều tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội. Mà không phải địa phương nào cũng có. Trong những năm qua, Phú Quốc đã thật sự vươn lên, trở thành điểm sáng về phát triển kinh tế. Du lịch thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn theo đúng định hướng của Chính phủ. Lượng khách bình quân mỗi năm đều tăng.

Đây là sự kiện có ý nghĩa  đặc biệt vô cùng, lần đầu tiên một huyện đảo phát triển lên thành phố. Phú Quốc đã thực sự phát triển với dáng dấp hình hài của một đô thị hiện đại, thông minh, năng động, đầy tiềm năng. Phát triển cơ sở hạ tầng đáp ứng nhu cầu dịch vụ cao cấp, nhưng vẫn giữ gìn được vẻ đẹp tự nhiên, cảnh quan môi trường và bảo tồn được các giá trị văn hóa truyền thống. Phát triển bền vững nhờ bảo vệ môi trường biển và hải đảo, nhất là bảo vệ hệ sinh thái biển. Có quy định chế tài xử lý nghiêm các hành vi phá hoại môi trường. Bảo đảm phúc lợi và an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân.

Tham khảo thêm: Giá bất động sản Phú Quốc liệu có tăng?

Tồn tại những bệ đỡ vững chắc

Bên cạnh vẻ hùng vĩ của cảnh quan thiên nhiên. Sự chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng trong thời gian qua đã trở thành bệ đỡ vững chắc để đảo Ngọc vươn mình bứt phá trong thời gian mới sắp tới.

Từ khi có các tập đoàn lớn đầu tư vào Phú Quốc, kết hợp với sự đầu tư cơ sở hạ tầng như sân bay, hệ thống đường sắt,…đã đưa du khách từ khắp mọi miền đất nước và du khách quốc tế đến với đảo rất tiện lợi. Hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được làm bởi những nhà phát triển có thương hiệu. Phải kể đến những nhà đầu tư danh tiếng như: Vingroup, Sungroup, CEO Group,… đã làm thay đổi gần như toàn diện bộ mặt hạ tầng. Đặc biệt là hạ tầng cho du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc.

Càng ngày diện mạo đô thị, nông thôn ngày càng khang trang, hiện đại. Đời sống nhân dân không ngừng được nâng lên, thu nhập bình quân đầu người ở mức cao so với tỉnh và cả nước. Đảo Ngọc nhanh chóng trở thành một khu trung tâm nghỉ dưỡng, phát triển mạnh ngành công nghiệp không khói.

Có thể thấy rằng bộ mặt Phú Quốc hiện nay đã thay đổi một cách toàn diện. Giá đất Phú Quốc 2021 khu trung tâm hiện rơi vào khoảng từ 100 triệu đồng tới 400 triệu đồng/m2. Giá sẽ thấp hơn ở các khu đường phụ, khoảng 20 triệu tới 50 triệu đồng/m2. Đây là mức giá phản ánh giá trị thực và vẫn còn dư địa tăng trưởng trong thời gian tới.

Đọc thêm: Bất động sản Phú Quốc 2021 dưới mắt nhìn của các chuyên gia

BĐS Phú Quốc sẽ sớm thiết lập mức giá mới

Sau khi lên thành phố, đảo Ngọc khoác lên mình “chiếc áo mới” về cơ chế, đồng thời là nền tảng quan trọng trong việc gia tăng giá trị bất động sản. Lên thành phố, bất động sản Phú Quốc sẽ thiết lập mức giá mới. Có thể chỉ cần vài năm nữa để đảo Ngọc sẽ thiết lập mức giá đất Phú Quốc là 500-600 triệu/m2. Thậm chí, nhiều vị trí có thể đắt đỏ hơn nữa khi Phú Quốc trở thành thành phố du lịch biển đảo tầm cỡ quốc tế, một “Singapore thứ hai của châu Á”. Mức giá đất đó hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng đưa ra những lưu ý dành cho các nhà đầu tư BĐS Phú Quốc: Cần phải có tầm nhìn dài hạn. Nếu như trước đây, nhà đầu tư tìm đến Phú Quốc tranh thủ cơ hội “lướt sóng”, “thổi giá”, thì hiện tại đang là giá trị thực và sẽ còn gia tăng theo thời gian để thiết lập mức giá phù hợp với đô thị Phú Quốc.

Phú Quốc sẽ chứng kiến sự “lên ngôi” của phân khúc nhà ở đô thị cao cấp. Do vậy, hiện tại chính là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào phân khúc này. Khi nó mới ở chu kỳ đầu phát triển. Việc bỏ vốn sớm vào một thị trường tiềm năng với sản phẩm bất động sản đang ở chu kỳ đầu tăng trưởng luôn là sự lựa chọn khôn ngoan của những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Mặc dù vậy, nên tìm hiểu thật kỹ các thủ tục và quy trình mua – bán bất động sản trước khi đầu tư để tránh những rủi ro không đáng có xảy ra.

Xem thêm: Phú Quốc: Nguy cơ sốt đất hoàn toàn có thể xảy ra

Thẻ:, , , ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan