0966.001.001 info@goldlandvietnam.com

Goldland Phú Quốc

Goldland Phú Quốc

Tin tức, Tư vấn - 21/09/2021

Series Cẩm nang đầu tư BĐS Phú Quốc| Phần 4| Lựa chọn thời điểm đầu tư

Sau khi đã xác định được chính xác sản phẩm đầu tư, so sánh giá đất khu vực đang hướng đến với những khu vực khác, các quý nhà đầu tư hãy “bình tĩnh” lại để nhận định lại thị trường đầu tư thêm một lần nữa. Hãy thử điểm lại những số lần “sốt đất” của khu vực đầu tư hay theo dõi biến động chu kỳ tăng giá đất của khu vực. Tiếp theo Series Cẩm nang đầu tư BĐS Phú Quốc, chúng tôi tiếp tục gửi đến quý bạn đọc Phần 4: Lựa chọn thời điểm đầu tư.
Thông tin liên quan:

Điểm lại những lần “sốt đất” Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, Phú Quốc đã trải qua 2 lần sốt đất, cụ thể:

– Lần 1: Giai đoạn 2012-2014, khi mà sân bay mới được hoàn thành, Phú Quốc có điện và hạ tầng giao thông được đầu tư. Trong giai đoạn này, các nhà đầu tư bắt đầu biết nhiều đến Phú Quốc, giá bất động sản Phú Quốc tăng một cách “chóng mặt”.

– Lần 2: Giai đoạn 2015-2018, khi có thông tin Phú Quốc lên đặc khu kinh tế và nhiều tập đoàn lớn đầu tư vào đây, giai đoạn này, mọi phân khúc bất động sản đều tăng “vọt”, cảnh mua bán diễn ra nhộn nhịp, tấp nập.

Chu kì biến động giá BĐS Phú Quốc  

Chu kì biến động giá BĐS Phú Quốc  

Chu kì biến động giá BĐS Phú Quốc  

Giai đoạn 2018 – 2019: Giá BĐS Phú Quốc giảm giá từ 10-30% và rất ít giao dịch diễn ra do chính sách tạm dừng tách thửa, chuyển đổi lên thổ cư.

Năm 2020: Giá BĐS Phú Quốc lại bắt đầu phục hồi, lượng giao dịch tăng lên đáng kể. Từ quý 4/2020 Phú Quốc chính thức trở thành thành phố đầu tiên của Việt Nam, tạo ra một làn sóng đầu tư mạnh mẽ cho thị trường đảo ngọc, gần như lặp lại giá vào thời điểm 2017.

Giai đoạn từ tháng 5-9/2021: Do ảnh hưởng của dịch bệnh, các chuyến bay đến Phú Quốc bị hạn chế, các chỉ thị phong tỏa, giãn cách xã hội được ban hành đối với khu vực Phú Quốc và cả những tỉnh thành khác. Đây là nguyên nhân dẫn đến các giao dịch “giảm mạnh” kéo theo sự “giảm sút” về dòng tiền của các nhà đầu tư.

Nên đầu tư vào BĐS Phú Quốc vào lúc nào?

  • Hiện tại Chính phủ đã đồng ý ưu tiên vacxin cho Phú Quốc và áp dụng thí điểm hộ chiếu vacxin cho khách tới Phú Quốc vào tháng 10/2021. Thủ tướng chỉ đạo từ nay đến hết năm 2021 phấn đấu đón 2-3 triệu khách tới Phú Quốc.
  • Vừa qua tỉnh Kiên Giang đã cho tách thửa và chuyển đổi mục đích sử dụng đất trở lại với những điều kiện nhất định.
  • Thành phố Phú Quốc chuẩn bị khánh thành cầu cảng quốc tế và chuẩn bị khởi công Khu phi thuế quan.

Không cần phải cho tận đến khi dịch bệnh xuất hiện mà những dự án xanh, khu đô thị, đại đô thị xanh đã và đang là xu thế “sống” và đầu tư “hot” nhất thị trường hiện nay. Những dự án mang hệ sinh thái kép đặc biệt cùng những không gian thoáng đãng, khuôn viên rộng, cư dân có thể hưởng trọn vẹn hệ sinh thái đa sắc màu ngay chính tại căn hộ của mình là điểm động đắt giá cho loại hình sản phẩm đầu tư này.

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Và dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành là một sản phẩm để “ở”, để “kinh doanh” và để “đầu tư” hoàn toàn phù hợp thời điểm hiện tại. Với những phân khu rõ ràng, độc lập, hiện đại cùng tiện ích đa dạng ắt sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất. Hiện tại dự án đã hoàn thiện nhà mẫu các phân khu và dự kiến đến cuối quý IV/2021 sẽ tiến hành bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài.

Xem thêm: Thông tin, tiến độ, giá cả dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự kiến thời điểm tháng 9/2021 sẽ là giai đoạn tạo sức bật cho giá bất động sản Phú Quốc sang một sự “khởi sắc”, tăng lên và các giao dịch lại trở lại sôi động vào tháng 10/2021 tới đây.

ĐÂY LÀ THỜI ĐIỂM VÀNG VỚT XÁC CÁC NHÀ ĐẦU TƯ YẾU TÀI CHÍNH ĐỂ CHỜ TĂNG GIÁ TRONG NGẮN HẠN.

Thẻ:, ,

Đăng Ký Nhận Thông tin Tư Vấn

Bài viết liên quan